Monday, 16/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS TT Vĩnh Thạnh

Đồng cảm và sẻ chia với học sinh có hoàn cảnh khó khăn

ĐỒNG CẢM VÀ SẺ CHIA

Em Nguyễn Văn Ví là học sinh lớp 7A5 trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh, địa chỉ Ấp Qui Lân 5, xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ. Xuất thân trong gia đình đông anh em, không ruộng đất, làm thuê mướn theo mùa vụ, hiện tại ở nhờ trên đất của Mạnh Thường Quân, bản thân em Ví đang bệnh hội chứng thận hư, hoàn cảnh rất đáng thương.

Đồng cảm và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn của em Ví, Thành Đoàn thành phố Cần Thơ phối hợp với điện lực thành phố Cần Thơ đến trao tặng học bổng 5.000.000 đồng và đồng chí Trần Văn Thống ủy viên ban thường vụ thành Đoàn, Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tặng thêm 1.000.000 đồng cho em Nguyễn Văn Ví nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của em và gia đình.

Trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh cũng trao cho em thiết bị tham gia học trực tuyến, điện thoại samsung galaxy M02, trị giá 2.390.000 đồng từ “Thư viện thiết bị học trực tuyến” của trường.

Gia đình và nhà trường gia đình rất cảm ơn điện lực thành phố Cần Thơ, thành Đoàn Cần Thơ, Mạnh Thường Quân và nhà trường đã quan hỗ trợ, chia sẻ nhưng khó khăn của gia đình. Bản thân Ví rất vui mừng cảm ơn cô chú đã đến nhà thăm và tặng nhiều quà. Em hưa cố gắng điều trị bệnh và tham gia học tập, để không phụ lòng cô, chú, thầy cô và nhà trường./.

Tác giả: Nguyễn Văn Lộc
Năm 2022 : 15.587