Wednesday, 26/01/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS TT Vĩnh Thạnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị viên chức năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 144/CV-LĐLĐ ngày 19/10/2021 của Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thạnh về việc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong địa bàn huyện; Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 16/11/2021 trường THCS Thị trấn Vĩnh Thạnh đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022. (Hình thức trực tuyến)

Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

          Hội nghị viên là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Nguyễn Văn Lộc (ĐUV, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng); Nguyễn Phước Hạnh (Phó Hiệu trưởng); Trần Minh Thiện (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Phạm Cao Mai Uyên (Thư ký Hội đồng– GV tổ Toán-Tin); Âu Thị Mai Thảo (giáo viên tổ Lịch sử-Địa lý) làm thư ký Hội nghị.

Thư ký
 Thư ký: Đồng chí Phạm Cao Mai Uyên và đồng chí Âu Thị Mai Thảo

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi học sinh giỏi…; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học cơ sở theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Nguyễn văn Lộc
Đồng Chí Nguyễn Văn Lộc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh, trình bày trước Hội nghị

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Văn Lộc đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn với Hiệu trưởng.

Giao ước thi đua
Ông Nguyễn Văn Lộc (Hiệu trường) và Ông Trần Minh Thiện (Chủ tịch công đoàn) Ký kết "Giao ước thi đua"

Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy, đồng chí Trần Minh Thiện thông qua quyết định tặng thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021, giáo viên Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh tiêu biểu cấp thành phố và tuyên duyên khen thưởng 06 cán bộ quản lý và giáo viên được nhận Bằng khen của Thủ trướng Chính phụ.

GVG huyện
Đồng chí Phạm Trường Huy, tổ trưởng chuyên môn tổ Thể dục-Âm nhạc-Mĩ Thuật
Tặng hoa, kỷ niệm chương, giấy khen cho giáo viên đạt giải Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021

 

BKTT
Đồng chí Trần Thắng Trung, tổ trưởng Tổ Lịch sử-Địa lý
Trao Bằng khen Thủ tướng Chính phủ và tặng hoa chúc mừng 06 CBQL-GV năm học 2020-2021

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Lộc, đảng ủy viên, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cũng đã tặng hoa và tri ân 07 thầy cô là tổ trưởng, đã đóng góp tích cực cho công đoàn phát triển với vai trò là tổ trưởng tổ công đoàn.

Tổ trưởng
Thầy Nguyễn Văn Lộc (Hiệu trưởng) tặng hoa các tổ trưởng công đoàn

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022.


Tác giả: Nguyễn Văn Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 197
Tháng 01 : 3.178
Tháng trước : 4.503
Năm 2022 : 3.178
Năm trước : 24.850
Tổng số : 29.042